Học sinh khu trung tâm - Trường MN Bản Nguyên tham quan chùa Khánh Nghiêm - xã Bản Nguyên

Nhằm giúp cho trẻ có những trải nghiệm mới bên ngoài lớp học, trường MN Bản Nguyên đã tổ chức cho học sinh đi tham quan tại chùa Khánh Nghiêm - xã Bản Nguyên. Qua cuộc trò chuyện gần gũi của sư thầy Thích Từ Hiệp - trụ trì chùa Khánh Nghiêm với các bé, các con đã có những giờ phút thật thoải mái và đầy ý nghĩa. Qua đây,  nhà trường cũng mong muốn tuyên truyền tới tất cả các bậc phụ huynh học sinh, trẻ thơ...học mà chơi...chơi mà học. Vì vậy, phụ huynh cùng với nhà trường, có thể tổ chức cho các cháu nhiều hơn nữa những chuyến đi tham quan thực tế, góp phần giúp các con trải nghiệm với cuộc sống và môi trường xung quanh. Điều đó có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển thể chất, tình cảm và hình thành nhân cách của trẻ.

​Cô  giáo dắt tay học sinh xếp hàng ngay ngắn khi bước vào khuôn viên chùa Khánh Nghiêm

Sư thầy Thích Từ Hiệp - Trụ trì chùa Khánh Nghiêm kể chuyện cho các bé

Tác giả: Quản Hồng Lý