Saturday, 03/12/2022

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2018-2019

Những mục tiêu đạt được sau hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019 có thể xem như một thành công nho nhỏ trong công tác giáo dục của nhà trường. Tại đây: Mỗi giáo viên được phân công phù hợp và đã phát huy được năng lực vốn có của mình. Các cô dạy lâu năm dày dặn kinh nghiệm, vững vàng "chèo lái". Các cô giáo trẻ năng động, nhiệt huyết và có sức sáng tạo tuyệt vời . Các cô nhiều tuổi được trẻ gọi "bà", yêu như bà của cháu. Các cô chưa chồng con mà lại được trẻ quấn quýt bên cô như mẹ
---------
Nhiều phụ huynh chưa biết đến lớp con được học gì, chưa biết được 1 ngày cô trải qua những công việc gì? 
Nhưng Các con thì biết rất rõ đấy ạ! Cô của con là ca sĩ vừa là bác sỹ. Cô của con là nghệ sĩ lại vừa là lao công. Cô của con là cô giáo lại vừa là mẹ. Lúc giận mẹ mắng lại có cô giáo an ủi vỗ về. Lúc cô góp ý sửa sai con lại có mẹ giúp con làm theo lời cô để tiến bộ... Cô nghiêm khắc nhưng lại gần gũi yêu thương lắm! 
Thay lời các con, xin gửi lời chúc lời tri ân nhân ngày 20/11. Chúc tất cả các thầy cô giáo nói chung và các cô giáo trường mầm non Bản Nguyên nói riêng luôn vững vàng tay lái, luôn hạnh phúc và yêu nghề bằng tất cả trái tim.


Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 13