Saturday, 03/12/2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện kiểm tra cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn trước thềm năm học mới 2019-2020

Sáng 3/9, Đoàn lãnh đạo huyện Lâm Thao do đồng chí Nguyễn Xuân Tường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra cơ sở vật chất các trường học trên địa bàn trước thềm năm học mới 2019-2020. Cùng đi có đồng chí Cao Xuân Hải- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện.

Đoàn làm việc tại Trường THCS Tứ Xã

      Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến kiểm tra các trường Mầm non, Tiểu học và THCS các xã: Tứ Xã, Sơn Vi, thị trấn Lâm Thao về cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Qua kiểm tra, các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao sự cố gắng trong công tác chuẩn bị của các nhà trường và sự quan tâm vào cuộc lãnh đạo, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, của cấp ủy, chính quyền các địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận các kiến nghị của các địa phương và Ban giám hiệu các nhà trường về việc đầu tư, mở rộng hệ thống cơ sở vật chất, cải tạo nâng cấp các hạng mục cũng như bổ sung đội ngũ giáo viên để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học.

Tại trường Tiểu học Tứ Xã 1

Tại trường Mầm non Tứ Xã 

      Đối với các công trình đang triển khai thực hiện, các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu các đơn vị thi công tập trung xây dựng các hạng mục đúng tiến độ, sắp xếp nguyên vật liệu xây dựng và các thiết bị thi công gọn gàng để tránh ảnh hưởng đến học sinh; đồng thời yêu cầu các nhà trường đảm bảo công tác an toàn cho học sinh trong các giờ sinh hoạt ngoại khóa, thể dục và ra chơi.

Tại Trường THCS Sơn Vi

Tại Trường Tiểu học Sơn Vi

      Các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục rà soát và có phương án hợp lý đối với các nhà trường cần được đầu tư, mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu học tập của con em các địa phương. Đối với các trường, đề nghị ngay từ những ngày đầu năm học phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của Ban giám hiệu nhằm thực hiện các biện pháp đồng bộ nâng cao chất lượng giáo dục thực chất, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và các trường phải chuẩn bị tốt các điều kiện để ngày khai giảng năm học mới tới đây thực sự là ngày hội của toàn dân…

     Trước đó, đồng chí Cao Xuân Hải cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT cũng đã đi kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác chuẩn bị cho năm học mới tại các địa phương Vĩnh Lại, Bản Nguyên và Sơn Dương.

Tại Trường THCS Vĩnh Lại

Tại Trường THCS Sơn Dương

Tại Trường Mầm non Liên cơ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 13